"Xuân về trên vùng cao" 25/01/2022 In trang

Thực hiện Kế hoạch số 732/KH-UBND, ngày 26/10/2021 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Đắk Nông về việc triển khai phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Nhâm Dần năm 2022. Nhằm góp phần hỗ trợ cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, ngườ già neo đơn, trẻ mồ côi, người khuyết tật có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết đầm ấm.

Hôm nay, ngày 25/1/2022, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nông phối hợp với Bộ Tư lệnh Binh đoàn 16 tổ chức thăm, tặng quà Xuân Nhâm Dần tại xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức. Tại đây, đoàn đã trao tặng 200 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000₫ cho các đối tượng theo Kế hoạch 732 của Uỷ ban nhân dân tỉnh.

Đồng chí Hồ Thị Nghĩa - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao tặng quà cho người nghèo tại xã Đắk Ngo

Cũng trong chuỗi hoạt động Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Nhâm Dần năm 2022. Nhằm đổi mới cách thức trao tặng quà Tết cho người dân, đảm bảo thiết thực, phù hợp, thuận tiện, góp phần hỗ trợ thực phẩm và nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi thiên tai, dịch bệnh. Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức 03 phiên chợ Nhân đạo (Chợ “0 đồng), tại các xã Đắk Hoà (Đắk Song), Quảng Phú (Krông Nô) và Thị trấn EaTling (Cư Jut), với tổng trị giá 175.000.000₫.

• Trong tháng: 1.257