"Hiến máu cứu người - Xin hiến thường xuyên" 06/10/2020 In trang

Sáng ngày 6/10/2020, tại Hội trường Trung tâm Văn hoá huyện Đắk Mil, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Đắk Nông (gọi tắt Ban chỉ đạo tỉnh) phối hợp với Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy và Ban chỉ đạo vận động hiến máu huyện Đắk Mil tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2020.

Các bạn tình nguyện viên đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện

Với thông điệp “Hiến máu cứu người - Xin hiến thường xuyên”, Hội Chữ thập đỏ tỉnh - cơ quan Thường trực Ban chỉ đạo tỉnh tiếp tục chỉ đạo Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với chính quyền địa phương và các phòng, ban, ngành... trên địa bàn huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động mọi người tích cực tham gia hiến máu cứu người. Vì vậy, ngay trong buổi sáng đã có 550 tình nguyện viên tham gia đăng ký hiến máu, trong đó có 436 tình nguyện viên hiến được máu, kết quả thu được 610 đơn vị máu (đã quy đổi), đạt và vượt 122% chỉ tiêu kế hoạch đề ra (kế hoạch 500 đvm).

Các bạn tình nguyện viên tích cực tham gia hiến máu tình nguyện 01

Hội Chữ thập đỏ tỉnh trân trọng cảm ơn các phòng, Ban, ngành... các bạn tình nguyện viên đã tích cực tham gia.