Bếp ăn tình thương vì bệnh nhân nghèo tỉnh 6 tháng đầu năm 2019 01/08/2019 In trang

Nhằm kịp thời hỗ trợ cho những bệnh nhân nghèo trên địa bàn tỉnh Đắk nông yên tâm điều trị bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh và Trung tâm y tế các huyện. Trong 6 tháng đầu năm 2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh - cơ quan thường trực BQL Bếp ăn tình thương đã phối hợp với các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, các chi đoàn, các câu lạc bộ thiện nguyện vận động, phục vụ được 158.934 suất ăn miễn phí, với tổng trị giá 2.172.130.000 đồng. Trong đó: Bếp ăn tỉnh 25.081 suất cơm và 36.800 suất cháo, Bếp ăn các huyện 89.234 suất cơm, 5.100 suất cháo và 2.710 suất sữa.

Bếp ăn tình thương vì bệnh nhân nghèo tỉnh

Đạt được những kết quả trên là nhờ sự quan tâm phối hợp của Sở, ban, ngành, các Chi đoàn, các mạnh thường quân và các tình nguyện viên. Tuy nhiên, hiện nay số suất ăn ngày càng tăng trong khi nguồn vận động để phục vụ cho các hoạt động của Bếp ăn tình ngày càng hạn hẹp. Để tiếp tục duy trì và nâng cao hiệu quả của các Bếp ăn từ thiện, trong thời gian tới BQL Bếp ăn rất mong nhận được quan tâm, chia sẻ của các MTQ đối với những bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Tổ cấp dưỡng đang chuẩn bị thức ăn

Các bạn Đoàn viên và tổ cấp dưỡng đang cấp cơm cho bệnh nhân

Mọi đóng góp ủng hộ xây dựng, phát triển Quỹ Bếp ăn tình thương vì Bệnh nhân nghèo tỉnh Đắk Nông xin liên hệ: Đồng chí Nguyễn Lan Hương - cán sự phụ trách Bếp ăn tình thương vì Bệnh nhân nghèo tỉnh Đắk Nông. Số điện thoại: 0989.044.687