500 suất quà đã được trao cho người nghèo, trẻ em nghèo và Hội viên Hội người mù tỉnh Đắk Nông 07/09/2019 In trang

        Sáng ngày 07/9/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nông phối hợp với đoàn thiện nguyện Minh Vy, tp.Hồ Chí Minh, Công ty TNHH MTV Phượng Chi Đắk Nông tổ chức chương trình tặng quà cho người nghèo, trẻ em nghèo tại xã Đắk Ha, huyện Đắk G'Long, tỉnh Đắk Nông. 

Đoàn tặng quà cho Hội viên Hội người mù tỉnh Đắk Nông
Đoàn tặng quà cho Hội viên Hội người mù tỉnh Đắk Nông


        Tại đây, đoàn đã tặng 100 suất quà cho người dân nghèo gồm gạo, mì tôm và các nhu yếu phẩm. Chương trình cũng đã trao tặng 300 suất quà Tết trung thu, động viên kịp thời các em có hoàn cảnh khó khăn đón Tết trung thu vui vẻ, đầm ấm, vượt khó vươn lên học tập. Đây là hoạt động ý nghĩa trong Kế hoạch trung thu năm 2019 của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nông để giúp trẻ em vùng sâu, vùng xa, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Các em tới nhận quà trung thu
Các em tới nhận quà trung thu


        Ngoài ra, đoàn đã tặng 100 phần quà cho Hội viên Hội người mù tỉnh Đắk Nông. Mỗi phần quà tuy nhỏ bé nhưng góp phần động viên, giúp đỡ các Hội viên vươn lên, vượt qua khó khăn hòa nhập cộng đồng.

Mạnh thường quân trao đèn lồng cho các em
Mạnh thường quân trao đèn lồng cho các em


        Hội Chữ thập đỏ tỉnh xin trân trọng cám ơn Đoàn thiện nguyện Minh Vy TP.HCM, Công ty TNHH MTV Phượng Chi Đắk Nông, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã giúp đỡ Hội Chữ thập đỏ tỉnh trong công tác an sinh xã hội.

Lượt xem: 60

Góp ý của bạn đọc

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below.

Thông báo tuyển dụng Hội chữ thập đỏ Đăk Nông

 

 

Thống kê truy cập
  • 000013342
  • Đang online: 58
  • Trong tuần: 56
  • Trong tháng: 827
  • Trong năm: 2.486