Tập huấn kỹ năng tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện 30/10/2019 In trang
Nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ, Hội viên, tình nguyện viên những kiến thức, kỹ năng cơ bản trong truyền thông vận động hiến máu tình nguyện; Xây dựng và phát triển đội ngũ tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện vững mạnh, hoạt động có hiệu quả. Từ ngày 21 - 29/10/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh - cơ quan thường trực Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện cho Chủ tịch, Phó chủ tịch, Chi hội trưởng, Chi hội phó và tình nguyện câu lạc bộ hiến máu trên địa bán các huyện Đắk Song, Đắk Mil, Cư Jút, Đắk G'Long và thị xã Gia Nghĩa.

Toàn cảnh hội nghị tập huấn
Toàn cảnh hội nghị tập huấn


Đã có 267 học viên tham gia lớp tập huấn. Tại đây, học viên đã được trang bị kiến thức một số thông tin cơ bản về máu và biến máu tình nguyện, các thành phần của máu và quá trình sinh máu, nhóm máu ở Việt Nam, tầm quan trọng của truyền máu và hiến máu tình nguyện, lợi ích của việc hiến máu tình nguyện, quy trình máu đến với người bệnh, chuyển đổi hành vi trong hiến máu tình nguyện...

Học viên tham gia lớp tập huấn
Học viên tham gia lớp tập huấn


Ngoài ra, các học viên còn được nghe báo cáo viên hướng dẫn về công tác tổ chức tuyên truyền vận động và tổ chức điểm hiến máu tình nguyện, các mô hình điển hình trong công tác hiến máu, giá trị nhân đạo và ý nghĩa nhân văn trong hiến máu tình nguyện.
Lượt xem: 95

Góp ý của bạn đọc

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below.

Thông báo tuyển dụng Hội chữ thập đỏ Đăk Nông

 

 

Thống kê truy cập
  • 000013391
  • Đang online: 21
  • Trong tuần: 20
  • Trong tháng: 876
  • Trong năm: 2.535