Tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông 29/08/2023 In trang

Ngày 29/8/2023 Thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức thăm, trao tặng 02 xuất quà cho 02 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

{image id=6}Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nông trao tặng quà cho bệnh nhân Điểu Xương, sinh năm 1979, đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông

Bệnh nhân Điểu Xương, sinh năm 1979, thường trú tại Bon Bubir, xã Quảng Tín, huyện Đắk R’Lấp. Bệnh nhân không có người thân, Bệnh viện đã trình báo cơ quan Công an tìm người thân cho bệnh nhân.

{image id=5}Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nông trao tặng quà cho bệnh nhân Điểu Khang, sinh năm 2016, đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông

Bệnh nhân Điểu Khang, sinh năm 2016, bệnh nhân không có giấy tờ vì bố mẹ chưa đăng ký khai sinh. Hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn, không có khả năng chi trả viện phí.

Thấu hiểu được những khó khăn, khi nằm điều trị tại Bệnh viện mà không có người thân, không có tiền để trang trải thuốc men và các khoản chi khác. Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nông đã thăm, trao tặng 02 trường hợp 01 suất quà và 3 triệu đồng tiền mặt để đóng viện phí chữa bệnh.