Chương trình khám bệnh, tặng quà tại xã Quảng Trực 01/04/2019 In trang

Ngày 31/3/2019 vừa qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nông phối hợp với Đoàn thầy thuốc tình nguyện - Hội Chữ thập đỏ TP.HCM, Chùa Pháp Tạng và Báo Giác Ngộ TP.HCM cho nhân dân tại xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức.

Tặng quà cho nhân dân tại xã Quảng Trực
Tặng quà cho nhân dân tại xã Quảng Trực


Tại đây, đoàn đã tiến hành khám bệnh, kiểm tra, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 422 người là người già, trẻ em, người khuyết tật, người nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh khám bệnh miễn phí, Đoàn còn trao 400 suất quà gồm gạo, mì tôm và các nhu yếu phẩm. Tổng trị giá cho việc khám bệnh, tặng quà và cấp thuốc miễn phí hơn 223 triệu đồng, do đoàn vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm tại TP.HCM. 

Các y, bác sĩ đang chuẩn bị thuốc để cấp phát
Các y, bác sĩ đang chuẩn bị thuốc để cấp phát

Cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân
Cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân

Đồng chí Trần Thị Tuyết trao tấm lòng vàng cho các đơn vị
Đồng chí Trần Thị Tuyết trao tấm lòng vàng cho các đơn vị


 Nhằm ghi nhận tấm lòng của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, đồng chí Trần Thị Tuyết - UV BCH Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nông đã trao tặng tấm lòng vàng cho đại diện Đoàn thầy thuốc tình nguyện – Hội CTĐ TP.HCM,  Chùa Pháp Tạng Quận 8 và Báo Giác Ngộ TP.HCM. Hiện tại, trên địa bàn tỉnh Đắk Nông còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần được trợ giúp, Hội Chữ thập đỏ tỉnh mong rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều hơn nữa các đoàn đến khám bệnh, tặng quà cho người nghèo để họ cải thiện cuộc sống, có thêm động lực vươn lên. 
 

Lượt xem: 35

Góp ý của bạn đọc

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below.

Thông báo tuyển dụng Hội chữ thập đỏ Đăk Nông

 

 

Thống kê truy cập
  • 000013361
  • Đang online: 77
  • Trong tuần: 75
  • Trong tháng: 846
  • Trong năm: 2.505