Bàn giao điểm Bếp ăn bán trú Trường Mẫu giáo Cư K’nia 13/09/2023 In trang

Bàn giao điểm Bếp ăn bán trú Trường Mẫu giáo Cư K’nia

Ngày 12/9, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nông tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao công trình sửa chữa Bếp ăn bán trú Trường Mẫu giáo Cư K’nia, thôn 4, xã Cư K’nia (Cư Jút).

Sau 1 tháng khởi công, công trình Bếp ăn bán trú đã hoàn thành sửa chữa và đi vào sử dụng với việc sơn mới toàn bộ bếp ăn, thiết lập hệ thống cửa bếp, bàn chia, nấu, sơ chế thức ăn, hệ thống rửa tay...

Đại diện các đơn vị ký biên bản nghiệm thu, bàn giao công trình

Công trình có kinh phí 150 triệu đồng từ chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” do Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành (Đồng Nai) tài trợ thông qua T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao tặng 182 phần quà là sữa hộp, sữa lốc, ngũ cốc dinh dưỡng các loại cho học sinh khó khăn của Trường.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nông trao tặng 182 phần quà là sữa các loại

cho học sinh khó khăn của Trường Mẫu giáo Cư K’nia

Trường Mẫu giáo Cư K’nia có 359 học sinh với trên 80% là học sinh đồng bào dân tộc thiểu số. Bếp ăn bán trú của Trường đã được xây dựng từ lâu, đến nay một số hạng mục đã xuống cấp.

Trao tặng sữa các loại cho học sinh khó khăn của Trường Mẫu giáo Cư K’nia

Công trình sửa chữa Bếp ăn được triển khai và đưa vào sử dụng là nguồn hỗ trợ thiết thực tạo điều kiện cho các em học sinh có những bữa ăn dinh dưỡng, hợp vệ sinh, đảm bảo sức khỏe để học tập và rèn luyện.