Tình nguyện viên ở Gia Nghĩa hiến 571 đơn vị máu an toàn 15/07/2023 In trang

Ngày 15/7, Chương trình “Giọt hồng Đắk Nông - Kết nối dòng máu Việt” năm 2023 do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh Đắk Nông tổ chức đã thu được 571 đơn vị máu an toàn.

Với thông điệp “Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống”, đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang, người dân TP. Gia Nghĩa đăng ký tham gia hiến máu. Qua khám sàng lọc, xét nghiệm, các tình nguyện viên tham gia hiến được 571 đơn vị máu an toàn đã quy đổi.

Số máu tiếp nhận đợt này đã vượt chỉ tiêu so với kế hoạch đề ra, góp phần bổ sung nguồn máu dự trữ phục vụ cho công tác cấp cứu, điều trị bệnh cho bệnh nhân trong thời gian tới.

{image id=4}

Đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nông thăm hỏi, tặng hoa người dân tham gia hiến máu

Với thông điệp “Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống”, đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang, người dân trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa đăng ký tham gia hiến máu.

Theo Ban tổ chức, số máu tiếp nhận đợt này đã vượt chỉ tiêu so với kế hoạch đề ra

{image id=8}

Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tặng hoa, cảm ơn tình nguyện viên hiến máu tình nguyện

{image id=9}

Lãnh đạo tỉnh Đắk Nông, Ban tổ chức động viên, cám ơn các tình nguyện viên tham gia hiến máu.