HỖ TRỢ 71 SUẤT QUÀ CHO NGƯỜI DÂN Ở QUẢNG TRỰC BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI THIÊN TAI 15/08/2023 In trang

Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông cùng lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh, Tỉnh đoàn, đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương tham dự.

Description: D:\HINH 2023\HINH TANG QUA LU LUT QUANG TRUC\hinh 1.jpg

Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông trao quà cho các hộ

dân xã Quảng Trực (Tuy Đức) có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi thiên tai

Tại đây, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh cùng lãnh đạo Hội CTĐ, Tỉnh Đoàn đã thăm hỏi, động viên và trao 71 suất quà bao gồm nhu yếu phẩm, tiền mặt, trị giá 1 triệu đồng/suất cho 71 hộ gia đình chịu ảnh hưởng bởi thiên tai trong thời gian vừa qua. Nguồn kinh phí do các đơn vị kêu gọi ủng hộ từ các nhà hảo tâm, tổ chức từ thiện và trích từ nguồn kinh phí của Quỹ hoạt động CTĐ tỉnh.

Description: D:\HINH 2023\HINH TANG QUA LU LUT QUANG TRUC\z4597192387384_906292b7b1c220379f07a47015e5b263.jpg

Đồng chí Nguyễn Thị Chín, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Đắk Nông trao quà cho các hộ dân

xã Quảng Trực (Tuy Đức) có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi thiên tai

Description: dscf6584(1).jpg

Đồng chí H’Hồng, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Đắk Nông chia sẻ, động viên người dân

xã Quảng Trực (Tuy Đức) vượt qua khó khăn để ổn định lại cuộc sống.

Cùng ngày, Hội CTĐ tỉnh và Tỉnh đoàn Đắk Nông đã đến thăm, tặng quà cho 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi sạt lở vừa qua tại thị trấn Kiến Đức (Đắk R'lấp) và chia sẻ trước những khó khăn của các hộ gia đình bị ảnh hưởng của thiên tai do thời tiết và động viên các gia đình tiếp tục vượt qua khó khăn, tập trung lao động sản xuất, khắc phục hậu quả sau thiên tai sớm ổn định cuộc sống trong thời gian sớm nhất.

Đ/c H’Hồng, Phó bí thư Tỉnh Đoàn và đ/c Phạm Năng Giang, Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh

trao tặng quà cho các hộ bị ảnh hưởng nặng do thiên tai tại huyện Đắk R’lấp