Bữa ăn thiện nguyện ấm áp yêu thương 19/08/2023 In trang

Được sự đồng ý của Ban Quản lý Bếp ăn tình thương Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông với 3 cơ quan thường trực là: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nông, Ủy ban đoàn kết công giáo, Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ngày 19/8, Chi đoàn Kho bạc Nhà nước tỉnh tổ chức chương trình “Bữa ăn thiện nguyện ấm áp yêu thương” tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông.

{image id=1} Đoàn viên thanh niên cấp phát suất ăn cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Chương trình có sự đồng hành, ủng hộ của Chi đoàn Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường; các chi đoàn cơ sở Sở Tài chính, Sở Công thương, Sở Nội Vụ, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh.

{image id=2} Thăm hỏi, tặng quà bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đoàn viên, thanh niên các đơn vị đã tham gia nấu 200 suất ăn tại Bếp ăn tình thương tặng bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Đồng thời, tổ chức thăm, trao tặng 45 suất quà trị giá 200.000 đồng/suất và 1 suất quà trị giá 1 triệu đồng gồm sữa và tiền mặt cho bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

{image id=3} Bữa ăn thiện nguyện, ấm áp yêu thương

Chương trình là hoạt động thường niên do tuổi trẻ Kho bạc Nhà nước tỉnh tổ chức nhằm chia sẻ khó khăn, động viên vật chất, tinh thần, giúp bệnh nhân thêm lạc quan, vượt qua bệnh tật.